1-best-hand-truck-best-dolly-cart-min

Xe nâng hàng bằng tay, xe đẩy hàng tốt nhất 2022

Bài  đánh  của Thomas về xe nâng hàng bằng tay , xe đẩy hàng tốt nhất 2022. Thomas đã kết nối người mua và nhà cung cấp công nghiệp Bắc Mỹ trong hơn 120 năm. Khi bạn mua sản phẩm thông qua các đề xuất độc lập của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Bạn không cần phải làm việc trong nhà kho để sử dụng tốt xe nâng tay hoặc xe đẩy hàng dolly ; những chiếc xe đẩy tiện dụng này là vật dụng vô giá khi chuyển nhà, đặc biệt là để di dời đồ đạc và các thiết bị nặng, và thậm chí cho các công việc nhà cửa và sân vườn. Dù bạn đang muốn gì, cho dù một chiếc xe dolly nhỏ để giúp sắp xếp lại nhà để xe hay một chiếc xe nâng tay lớn cũng có thể leo cầu thang, bạn sẽ tìm thấy một chiếc xe đẩy dolly cho mình trong danh sách những thứ tốt nhất của chúng tôi.

Hướng dẫn mua xe nâng hàng bằng tay và xe đẩy hàng

Xe nâng tay được biết đến với nhiều tên gọi – dolly, xe đẩy, xe nâng hàng tải nặng, xe kéo hàng, xe nâng hàng dùng điện – nhưng về cơ bản tất cả đều có cấu trúc hình chữ L với bánh xe được sử dụng để di chuyển các mặt hàng lớn và nặng. Phần trên cùng của chữ L đóng vai trò là tay cầm và phần dưới cùng là một bệ phẳng có thể trượt xuống dưới hộp hoặc thiết bị. Sau đó, người sử dụng nghiêng xe nâng tay về phía sau, do đó dễ dàng nâng hàng lên khỏi sàn để bánh xe đến bất cứ nơi nào cần đến.

Các loại xe đẩy hàng khác có dạng bệ đơn giản với bánh xe và tay cầm, hoặc cần nâng, và những loại khác có thể chuyển đổi thành xe nâng tay leo cầu thang và có thể gấp gọn lại để cất giữ dễ dàng.

Những lựa chọn hàng đầu của Thomas cho Xe nâng tay tốt nhất và Xe đẩy hàng 2022

Chúng tôi đã tổng hợp danh sách những búp bê xe côn tay tốt nhất trên thị trường cho mọi nhu cầu và ngân sách.

Xe nâng tay / Xe đẩy Dolly được xếp hạng tốt nhất: Xe đẩy Wellmax Dolly

Xe nâng tay tốt nhất cho thiết bị: Xe tải Harper 6781 Xe nâng tay đồ gia dụng Harper

Xe nâng tay hạng nặng tốt nhất: Xe tải Harper Xe tải nâng tay 700lb và Dolly

Xe nâng tay nhôm tốt nhất: Xe nâng tay nhôm Magliner HMK15AUAC

Xe nâng tay tốt nhất: Xe nâng tay nhôm 3 trong 1 Cosco

Xe nâng tay tốt nhất để di chuyển: Xe nâng tay Milwaukee 73730 Poly Furniture Dolly

Xe nâng tay tốt nhất cho gia đình: Xe nâng tay gấp Tomser

Cuộn xuống để đọc thêm về các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho xe côn tay / xe dolly tốt nhất theo đánh giá của nhiều người mua hài lòng.

* Giá được liệt kê trong bài viết này được hiển thị bằng đô la Mỹ trên Amazon.com (Hoa Kỳ) kể từ tháng 2 năm 2022

1. Xe nâng tay / Xe đẩy hàng được xếp hạng tốt nhất — Xe đẩy hàng Wellmax

Là một trong những xe đẩy tay tốt nhất mà Amazon cung cấp, cũng như là sự lựa chọn của Amazon cho xe đẩy di chuyển tốt nhất, xe đẩy hàng Wellmax  có nền tảng chống trượt để giữ hàng hóa tại chỗ và có thể chở lên đến 330 pound, mặc dù Ngoài ra còn có một xe đẩy sức chứa 660 pound ( US $ 115,97, Amazon ) có sẵn để vận chuyển các mặt hàng thậm chí còn nặng hơn.

Nó có các màu đỏ, xanh lam hoặc vàng, và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng tay có thể thu gọn tốt nhất, thì chiếc xe này có thể gấp lại gọn gàng và nhỏ gọn để bạn có thể cất đi khi không sử dụng.

2. Xe nâng tay tốt nhất cho thiết bị — Xe nâng tay cho thiết bị Harper

Xe nâng tay Harper 6781 là sự lựa chọn của Amazon cho các thiết bị tốt nhất và được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ sức tải 800 pound, kết cấu chắc chắn, dây đai an toàn và bánh xe cao su bền. Người dùng đã báo cáo rằng các mặt hàng cực nặng cảm thấy “nhẹ” khi sử dụng giỏ hàng này.

Một khách hàng đã viết: “Điều này đã hỗ trợ hai hộ gia đình như lò nướng, tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, máy sấy và thậm chí một vài TV CRT (ống) rất lớn. Nó lên xuống cầu thang một cách dễ dàng. Dolly đã làm rất tốt và kiểu dây đai an toàn trên ô tô giữ các thiết bị và TV gần như quá tốt (tôi đã gặp khó khăn khi gỡ bỏ lớp vải này) … Thật tuyệt là nó vẫn an toàn như vậy. “

3. Xe nâng tay hạng nặng tốt nhất — Xe nâng tay Harper Trucks và Dolly

Với sức chở 700 pound, chiếc xe côn tay hạng nặng này của Harper Trucks có bánh xe khí nén với lốp cao su giúp lăn dễ dàng và cũng có khả năng chuyển đổi từ xe côn tay hai bánh thành xe đẩy hàng bốn bánh. Nếu bạn cần thứ gì đó nhỏ hơn một chút, thì cũng có sẵn mẫu dung lượng 400 pound ( 139,99 USD, Amazon ).

Một người mua đã viết: “Khung nhựa chịu lực, bánh xe chắc chắn và tay cầm có thể điều chỉnh khiến chiếc xe này trở thành một chiếc dolly tuyệt vời” và một người khác nói thêm rằng nó “dễ lắp lại với nhau, nặng nhưng vẫn nhẹ”.

4. Xe nâng tay nhôm tốt nhất — Xe nâng tay nhôm Magliner

Mặc dù những chiếc xe nâng tay bằng nhôm cỡ này có thể có giá trên 400 đô la Mỹ, nhưng mẫu xe Magliner này có giá chỉ bằng một phần chi phí và có trọng lượng nặng ấn tượng, và có thể chứa tới 500 pound. Nó có bánh xe lớn 10 inch, tay cầm vòng để dễ dàng điều khiển và khung có trọng lượng nhẹ, chống gỉ và chống ăn mòn.

Một người mua sắm hài lòng đã viết, “Thứ này hoạt động giống như một nhà vô địch và nhẹ nhờ cấu trúc nhôm của nó. Tôi đã sử dụng nó để vận chuyển các thiết bị và chồng hộp.” Một người khác nhận xét: “Tất cả các bộ phận đều được làm với độ chính xác, nó nhẹ và rất chắc chắn.”

5. Xe nâng tay có thể chuyển đổi tốt nhất — Xe nâng tay 3 trong 1 Cosco

Để linh hoạt hơn, xe nâng tay nhôm Cosco 3 trong 1 này có thể chuyển đổi từ xe nâng tay 2 cầu thẳng đứng thành xe nâng tay 4 bánh hoặc xe đẩy hàng 4 bánh. Nó có thể chứa tới 800 pound, nhưng, khi được sử dụng như một chiếc xe đẩy bốn bánh, nó có khả năng chịu tải trọng lượng khổng lồ 1.000 pound.

“Chúng tôi đã sử dụng phương pháp này để di chuyển các quầy khó xử và nặng nề và nó thực hiện công việc một cách dễ dàng”, một khách hàng báo cáo. “Bạn có thể làm cho bộ bánh xe thứ hai rơi xuống theo độ nghiêng để bạn không thực sự phải chịu bất kỳ trọng lượng nào khi bạn quay một cái gì đó xung quanh … Tôi thực sự thích việc nó gập xuống để nó trở thành một chiếc xe đẩy. . Bạn có thể có một chiếc xe đẩy có nắp cuối hoặc bạn có thể đặt nắp cuối xuống, giống như một chiếc xe đẩy hành lý. “

6. Xe nâng tay tốt nhất để di chuyển — Milwaukee Furniture Dolly

Giống như một chiếc dolly truyền thống, Milwaukee 73730 là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho chiếc dolly tốt nhất để di chuyển các món đồ nội thất lớn hơn như ghế sofa và ghế bành. Mặc dù đây vẫn là công việc dành cho hai người, nhưng việc di chuyển đồ đạc lên xe tải đang di chuyển và quay lại một cách an toàn và dễ dàng mà không phải căng lưng, gần như là không thể.

Chiếc dolly này có thể chứa tới 1.000 pound và giữ cho đồ đạc an toàn nhờ các tay nắm cuối có đệm của nó. Một khách hàng xây dựng và tân trang đồ nội thất đã viết: “Tôi cần một thứ gì đó để di chuyển những món đồ lớn; thứ này hoạt động hoàn hảo! Tôi đã thêm một tay cầm dây và, anh bạn, việc di chuyển đồ đạc dễ dàng hơn rất nhiều!”

7. Xe gấp Dolly tốt nhất — Xe nâng tay gấp Tomser

Với trọng lượng chỉ 4 pound, chiếc xe nâng tay hạng nhẹ này của Tomser hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong gia đình. Nó có thể gấp lại siêu nhỏ — dưới 18 inch — vì vậy bạn có thể cất nó vào tủ quần áo (hoặc thậm chí trong ba lô nếu bạn đang di chuyển) khi không sử dụng và nó có thể chứa tới 155 pound, lý tưởng cho di chuyển các vật dụng nhỏ hơn xung quanh nhà và sân vườn, mang hành lý hoặc lấy đồ đạc lên và xuống xe một cách dễ dàng.

“Tôi sống ở trung tâm thành phố trong một căn hộ nhỏ ở tầng bốn và chiếc xe đẩy này đã là một vị cứu tinh”, một người đánh giá viết. “Tôi có thể an toàn mang theo tất cả các loại vật dụng đến căn hộ của mình trong một chuyến đi không hề đơn giản … Nó nhẹ và có thể thu gọn lại để dễ dàng cất giữ trong xe hơi hoặc tủ quần áo của tôi.”

Chúng tôi hy vọng bài đánh giá xe nâng tay và xe đẩy hàng tốt nhất của chúng tôi hữu ích. Để biết thêm nhà cung cấp các sản phẩm liên quan, bao gồm xe nâng tay nhôm , xe nâng tay điện, xe nâng nền , bánh xe nâng tay và cân xe nâng tay

Tham khảo thêm

Sản phẩm đang bán tại Việt Phát

-11%
1,550,000đ
-12%
1,100,000đ
-3%
1,450,000đ
-11%
1,600,000đ
-11%
1,200,000đ
-10%
950,000đ
-11%
2,100,000đ
-6%
1,650,000đ
-4%
1,250,000đ
-7%
980,000đ