xe day hang vinaa

Địa chỉ mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ

Hiện nay nhu cầu người dùng tìm đến và sử dụng xe đẩy hàng đang rất cao tuy nhiên việc chọn được địa chỉ nào giá rẻ và uy tín không phải vấn đề dễ dàng. Xe đẩy hàng này phục vụ công việc hằng ngày của bạn, giải phóng sức lao động, đỡ mệt mỏi và tiết kiệm nhiều thời gian hơn để tập trung cho việc khác nữa.
Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp xe đẩy hàng, giá cả cũng cạnh tranh với nhiều sản phẩm mẫu mã khác nhau. Một địa chỉ uy tin mua xe đẩy hàng Hà Nội giá rẻ sẽ giúp bạn mua được xe đẩy hàng chất lượng,chính hãng, tốt nhất. Và đặc biệt địa chỉ này còn đảm bảo được ở mức giá hợp lý nhất.

www.vinaa.com.vn là một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng mua xe đẩy hàng 4 bánh, 2 bánh ở Hà Nội. Ở đây có nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng từ sàn nhựa, sàn thép, sàn nhôm…có nhiều tải trọng 100kg, 150kg, 170kg, 200kg…để bạn lựa chọn phù hợp nhất.

Tiêu chí chọn địa chỉ uy tín giá rẻ mua xe đẩy hàng

Để bạn chọn được chiếc xe đẩy hàng 2 bánh hay 4 bánh tại Hà Nội, bạn cần dựa trên một số tiêu chí sau:

– Trọng lượng hàng hoá

Với trọng lượng hàng hoá nhỏ từ 150kg trở xuống thì nên mua xe đẩy hàng 4 bánh hoặc 2 bánh mà xe đẩy hãng đó đang để tải trọng từ 150kg trở xuống tuỳ từng công việc chở chở nhẹ ít mà bạn chọn loại phù hợp. Còn nếu chở nặng từ 150-300kg thì chọn loại xe chất lượng hơn có kích thước sàn rộng hơn và trị giá từ 1,5 triệu đến 3 triệu…

– Loại hàng hoá

Loại có hàng hoá nhỏ gọn, bé thì chọn xe đẩy có lưới lồng, loại hàng hoá có kích thước lớn hơn và nặng thì chọn loại xe đẩy có chất lượng, bền…

– Môi trường sử dụng

Với môi trường làm việc văn phòng, nhà hàng, khách sạn… thì nên dùng loại xe có bánh cao su chống ồn để tránh ảnh hưởng xung quanh, còn với môi trường làm việc ở kho xưởng thì sàn bê tông nên chọn loại bánh có độ bền cao vì sàn này có tính ma sát cao hơn nhiều so với sàn gạch men hay sàn gỗ.

– Mức giá

Đối với công việc sử dụng ít chở nhẹ thì bạn mua xe đẩy hàng loại giá rẻ để tiết kiệm chi phí hơn. Còn đối với công việc sử dụng nhiều, chở nặng thì mua loại xe có chất lượng bền, tuổi thọ cao. Trên thị trường thị loại Trung Quốc thường có giá rẻ nhất còn lại là hàng Nhật Bản, Thái Lan… nên tuỳ vào phục vụ công việc và tài chính của bạn để chọn mua xe phù hợp hơn.

– Tay đẩy của xe

Loại tay đẩy gập được sẽ tiết kiệm không gian. Còn loại xe có tay đẩy không gập được sẽ cồng kềnh nhưng mà xe này lại rất khoẻ hơn so với tay gập.

Lời kết

Những thông tin của bài viết này phần nào giúp bạn có cách nhìn về sản phẩm xe kéo hàng cũng như địa chỉ nào uy tín bán xe đẩy hàng giá rẻ tại Hà Nội. Cho nên bạn hãy cân nhắc chất lượng, độ bền, giá cả của các loại xe đẩy hàng Hà Nội phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé.
Vinaa cam kết bán xe đẩy hàng 2 bánh, 4 bánh Hà Nội chính hãng, giao hàng nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua sản phẩm giá rẻ nhất.

Tham khảo thêm

Sản phẩm đang bán tại Việt Phát

-11%
1,550,000đ
-12%
1,100,000đ
-3%
1,450,000đ
-11%
1,600,000đ
-11%
1,200,000đ
-10%
950,000đ
-11%
2,100,000đ
-6%
1,650,000đ
-4%
1,250,000đ
-7%
980,000đ