xe day hang gap gon tai ha noi

Xe kéo hàng gấp gọn

Những năm gần đây, xe kéo hàng gấp gọn ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nó được coi là vật dụng hỗ trợ người dùng khá nhiều trong việc vận chuyển đồ đạc, hàng hóa. Ngoài ra, thiết bị này còn mang đến những lợi ích tuyệt vời như sau:

Xe kéo hàng gấp gọn phục vụ nhiều công việc khác nhau

Khi nhắc đến xe kéo hàng gấp gọn nhiều người sẽ nghĩ đến những dòng xe nhỏ bé, tải trọng thấp sử dụng trong gia đình hay dùng để vận chuyển đồ đạc gọn nhẹ. Song, hiện suy nghĩ đó đã không còn đúng nữa.

Bởi vì sao? Là vì các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều sản phẩm xe kéo hàng gấp gọn với tải trọng đa dạng từ 80, 150, 200, 250, 500, 600kg,…Đặc biệt, có các loại xe kéo hàng 2 bánh, 4 bánh, xe kéo nhiều hàng,…đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.
Ngoài việc phục vụ trong quy mô nhỏ như gia đình thì thiết bị này còn thích hợp dùng để vận chuyển hàng hóa tại siêu thị, trung tâm thương mại, chuyển nguyên liệu cho các xưởng sản xuất, công trường,…

Gấp gọn, tiết kiệm không gian

Dù chịu được tải trọng cao nhưng thiết kế xe kéo hàng lại rất gọn nhẹ. Đặc biệt, tính năng gấp gọn của nó còn giúp người dùng càng yêu thích hơn.

Vốn dĩ trước đây các sản phẩm xe kéo chở hàng thường rất cồng kềnh, chiếm nhiều chỗ nên khó gấp gọn được. Tuy nhiên, sản phẩm xe kéo hàng gấp gọn hiện nay với tính năng thông minh giúp người dùng sau khi sử dụng sau có thể xếp lại và cất ở một khu vực nào đó mà không chiếm nhiều diện tích.

Sàn xe chắc chắn và bánh xe di chuyển linh hoạt

Thông thường, các sản phẩm xe kéo hàng gấp gọn sẽ được cấu tạo với sàn nhựa hoặc sàn thép. Mỗi loại sàn này đều sẽ có ưu nhược điểm riêng. Song, nhìn chung cả hai đều đảm bảo được thiết kế chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.
Hơn nữa, các dòng xe kéo hàng được thiết kế bằng sàn nhựa cũng trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Loại nhựa được sử dụng là chất liệu PP cứng chắc, nó giúp chống biến dạng khi gặp va đập mạnh cũng như đảm bảo chịu lực tốc, an toàn cho đồ vật, hàng hóa khi được sắp xếp lên trên xe.

Riêng với bộ phận bánh xe kéo hàng được thiết kế dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Nó cho phép xoay 360 độ, thậm chí là dòng xe kéo hàng 4 bánh còn dễ di chuyển theo ý muốn và tránh được các chướng ngại vật. Điều quan trọng là sau khi dùng bạn nên kiểm tra kỹ bộ phận bánh xe. Nếu có dị vật bám ở trên nó thì cần loại bỏ ngay để đảm bảo xe dễ di chuyển, không bị hư hỏng.

Trên đây là những lợi ích mà xe kéo hàng gấp gọn mang lại cho người dùng. Với những lợi ích tuyệt vời đó chẳng có lý do gì để người dùng bỏ qua sản phẩm này phải không nào? Còn nếu chưa tìm được địa chỉ cung cấp xe kéo chở hàng chất lượng, giá rẻ, đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Từ khóa: xe kéo hàng gấp gọn thanh lý,xe kéo hàng gấp gọn đi cắm trại,xe kéo hàng gấp gọn tiki,xe kéo hàng gấp gọn 4 bánh

Tham khảo thêm

Sản phẩm đang bán tại Việt Phát

-11%
1,550,000đ
-12%
1,100,000đ
-3%
1,450,000đ
-11%
1,600,000đ
-11%
1,200,000đ
-10%
950,000đ
-11%
2,100,000đ
-6%
1,650,000đ
-4%
1,250,000đ
-7%
980,000đ