xe-day-hang-trong-kho-4

Xe đẩy hàng trong kho

Hoạt động quản lý kho hàng là một việc rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Hàng hóa cần xuất ra và nhập vào kho liên tục. Chính vì vậy, những chiếc xe đẩy hàng trong kho là vật dụng vô cùng cần thiết trong việc di chuyển hàng hóa.

Các loại kho hàng

Nhà kho là nơi cất trữ, bảo quản nguyên liệu, vật tư, hàng hóa, thành phẩm phục vụ trong kinh doanh. Kho hàng có khả năng lưu trữ và chuẩn bị hàng hóa, đảm bảo hàng luôn được cung ứng liền mạch về chất lượng và số lượng.
Có thể chia làm các loại kho như sau:
  • Kho phân phối: Dùng để lưu trữ lương thực, thực phẩm, hàng hóa trong kho dân dụng của thành phố
  • Kho trung chuyển: Nhằm phục vụ cho việc chuyển giao hàng hóa trước khi phân phối đi nơi khác, từ phương tiện này sang phương tiện khác. Loại nhà kho này được bố trí ở những nơi thuận tiện nhất về giao thông, bến cảng, tàu ga,…
  • Kho công nghiệp: Phục vụ cho các hoạt động của nhà máy, được đặt tại khu công nghiệp.
  • Nhà kho vật tư, nguyên phụ liệu: Phục vụ chủ yếu cho các khu công nghiệp, được bố trí thành cụm ở phía ngoài gần đầu mối giao thông.
  • Kho hàng phân phối: Doanh nghiệp có chuỗi hệ thống sẽ có kho hàng phân phối chính.
  • Kho 3PL: Kho hàng cho thuê ngoài
  • Kho dự trữ quốc gia ngoài đô thị: Là loại kho đặc biệt do nhà nước quản lý. Loại kho này được bố trí tại các nơi an toàn với điều kiện bảo vệ tốt.
Mỗi loại kho có chức năng khác nhau, loại hàng hóa đa dạng từ nhỏ đến lớn. Do đó, xe đẩy hàng trong kho là sự lựa chọn hợp lý nhất cho việc chuyển hàng.

Vai trò của kho hàng

Đảm bảo tính liên tục trong luân chuyển hàng hóa

Nhu cầu tiêu dùng của thị trường biến đổi liên tục. Có thể theo mùa vụ hoặc theo xu hướng. Thời điểm nhu cầu tăng hay giảm có thể được dự đoán từ trước nhưng đôi lúc thị trường cũng có những biến động khó lường.
Kho hàng là nơi lưu trữ, điều tiết hàng hóa liên tục để đảm bảo cung cấp hàng đầy đủ đến với khách hàng. Lượng hàng dự trữ trong kho giúp doanh nghiệp ứng phó được với các vấn đề thay đổi trên thị trường, hạn chế rủi ro kinh doanh.

Tối ưu chi phí

Kho hàng tập trung giúp giảm chi phí vận chuyển, quản lý cho doanh nghiệp. Kho giúp xác định các lô hàng với quy mô kinh tế trong quá trình sản xuất và phân phối.
Để tận dụng khả năng lưu trữ của nhà kho, nhiều doanh nghiệp sử dụng để lưu trữ đa dạng hàng hóa. Khi đó, có thể ghép nhiều hàng hóa khác nhau thành một đơn hoàn chỉnh giúp giảm chi phí vận chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Hàng hóa để trong kho sẽ đảm bảo được mức nguyên vẹn về chất lượng cũng như số lượng nếu có sự quản lý chặt chẽ. Tận dụng sắp xếp hàng hóa để tránh được những tác động môi trường bên ngoài cũng như côn trùng. Giữ gìn hàng hóa trong kho là việc cần thiết của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Chuyên nghiệp hóa dịch vụ tới khách hàng

Điều này được thể hiện qua việc hàng hóa luôn sẵn sàng và đảm bảo về cả chất lượng và số lượng để có thể giao hàng đúng hạn. Do đó, tối ưu kho không những đem lại hiệu quả trong việc kinh doanh mà còn đáp ứng khách hàng tốt hơn. Tiết kiệm thời gian cho nhà cung cấp và khách hàng.
Để kho hàng có thể vận hành trơn tru và hiệu quả, công cụ không thể thiếu được đó là xe đẩy hàng.

Tại sao cần xe đẩy hàng trong kho

Xe đẩy hàng là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các nhà kho. Thiết kế đơn giản nhưng xe đẩy mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Xe chắc chắn, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều diện tích kho hàng, có độ bền cao. Bánh xe chịu lực tốt có thể vận chuyển hàng hóa liên tục. Xe được sơn lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp theo thời gian. Xe làm bằng những vật liệu chất lượng cao nên có tuổi thọ dài, ít chịu tác hại bởi môi trường.
Sử dụng xe đẩy hàng trong kho giúp vận chuyển hàng hóa nặng, tránh gây đổ vỡ trong quá trình di chuyển. Trọng lượng của xe đẩy hàng rất đa dạng. Trung bình, xe có tải trọng từ 50 – 300kg để sử dụng cho những kho hàng nhỏ. Với kho lớn nhiều hàng hóa, có thể chọn loại xe tải trọng 500kg đến 600kg để có thể chở nhiều hàng cùng lúc hoặc chở hàng hóa nặng. Khi đó, vừa có thể giảm thời gian, vừa giúp tiết kiệm sức lực cho người lao động.
Xe đẩy hàng với công năng tiện ích như vậy đã trở thành vật dụng không thể thay thế trong các nhà kho.

Mua xe đẩy hàng chất lượng cho kho ở đâu?

Xe đẩy hàng Vinaa với nhiều năm cung cấp các loại xe đẩy hàng chính hãng là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi chuyên phân phối các loại xe đẩy 2 bánh, 4 bánh, xe đẩy hàng trong kho đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Nikawa, Phong Thạnh, Ameca, Prestar, Advindeq,…
Mọi sản phẩm của Xe đẩy hàng Vinaa đều đạt chất lượng và tiêu chuẩn Châu Âu, được kiểm định bởi các chuyên gia quốc tế. Sản phẩm đa dạng về công năng, kiểu dáng, màu sắc.

Tham khảo thêm

Sản phẩm đang bán tại Việt Phát

-11%
1,550,000đ
-12%
1,100,000đ
-3%
1,450,000đ
-11%
1,600,000đ
-11%
1,200,000đ
-10%
950,000đ
-11%
2,100,000đ
-6%
1,650,000đ
-4%
1,250,000đ
-7%
980,000đ