tong kho xe day hang tai dong nai

Xe đẩy hàng gấp gọn: 3 lỗi cơ bản và cách khắc phục

Xe đẩy hàng gấp gọn luôn mắc phải 3 lỗi cơ bản: bánh xe bị nghẹt, cứng, không xoay được,…… đây là cách khắc phục nhanh chóng và an toàn nhất
Xe đẩy hàng có mặt rộng rãi ở khắp mọi nơi nhờ tầm ảnh hưởng và độ quan trọng của chúng mang lại cho người sử dụng. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu, mẫu mã, chủng loại khác nhau để cho khách hàng có thể tự do lựa chọn. Trong đó mẫu xe truyền thống mà chúng ta hay thấy và sử dụng như 4 bánh, 2 bánh,… Thường không thể gấp gọn lại được nên việc xếp lại và cất giữ chúng tương đối khó khăn và chiếm nhiều diện tích.

Hiểu được vấn đề này, rất nhiều mẫu xe đẩy hàng gấp gọn đa năng được tung ra thị trường. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng có thể sử dụng thành thạo và đúng cách.
Vì thế, trong quá trình sử dụng loại xe này, các bạn có thể gặp phải nhiều trục trặc không đáng có. Tuy nó nhỏ thôi nhưng vẫn đem lại cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Vậy những trục trặc hay lỗi thường gặp đó là gì? Cách khắc phục chúng ra sao? Dành ra vài phút để đọc ngay bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.

Lỗi cơ bản và giải pháp khắc phục cho xe đẩy hàng gấp gọn:

1. Bánh xe đẩy hàng không gập lại được

Sau khi sử dụng xong việc cần làm là xếp chúng lại một cách gọn gàng nhất để cất đặt dễ dàng. Tuy nhiên, bánh xe đẩy lại không thể nào xếp gọn lại được. Nó cứ trồi ra ngoài một khúc làm cho chiếc xe bị vướng và cấn. Vậy khi gặp tình huống này, chúng ta giải quyết ra sao?

Cách khắc phục lỗi này:

Rất dễ dàng thôi các bạn, chỉ cần quan sát và cẩn thận chút. Khi muốn xếp gọn lại, các bạn chỉ cần nâng chiếc xe đẩy lên cao, để bánh xe không bị vướng hay kẹt nữa. Lúc đó chúng ta nhanh chân đá hoặc đẩy mạnh bánh xe ra phía sau, là có thể gấp gọn lại được rồi.

2. Tay đẩy của xe không gấp được

Lỗi này tương đối gây khó chịu cho người dùng nhất là dạng xe đẩy hàng 4 bánh. Đang dùng xong và muốn cất chúng đi, tự nhiên tay cầm không gấp lại được. Nó cứ cứng đơ và không theo ý muốn của mình/ Mà tay cầm không gập lại được thì dẫn tới bánh xe phía dưới cũng ko gập lại được theo.

Cách khắc phục lỗi này:

Điều đầu tiên, chúng ta phải kiểm tra ngay bánh xe có bị mắc kẹt hay dính phải vật gì không? Nếu không có, kiểm tra tiếp phần bấm nút của tay đẩy có chốt lại hay không? Nếu như đã kiểm tra xong mà vẫn bị lỗi, chúng ta kiểm tra tay đẩy có bị khô dầu hay không? Việc này rất quan trọng bởi nếu không có dầu nhớt bôi trơn, tay đẩy sẽ bị cứng và không di chuyển lên xuống dễ dàng được.
Nếu sự thật quả là khô dầu gây nên, việc đơn giản mua ngay cho tôi một chai dầu máy. Rồi nhỏ đều vào các khớp nối của xe thì chắc chắn với bạn rằng, xe sẽ hoạt động trơn tru ngay lập tức

3. Bánh xe bị hư hỏng

Giống như các phương tiện khác, thì chiếc xe đẩy cũng gặp phải những lỗi tương tự như vậy. Sau một thời gian sử dụng bánh xe hư hỏng, không còn dễ di chuyển như trước được nữa. Các ổ bi phía trong sẽ khô dầu, bị bể nát do ma sát và các bánh xe sẽ bị lệch hướng do phải chịu đựng trọng lực của hàng hóa hàng ngày.

Cách khắc phục lỗi này

Bạn chỉ cần ra ngoài cửa hàng và mua ngay bánh xe khác thay thế.
Việc chọn mua bánh xe chúng tôi cũng đã có một bài viết rất cụ thể. Đơn giản là bạn mua nguyên và giống với các bánh xe còn lại. Còn nếu muốn thay mới hoàn toàn, bạn cần nên xem xét những vấn đề tác động đến độ bền bánh xe. Chẳng hạn như môi trường, địa hình, khối lượng hàng hóa, tải trọng và tần suất hoạt động,… Để có thể lựa chọn cho mình chiếc bánh xe được làm từ chất liệu phù hợp nhất?

Trên đây là một số cách để khắc phục lỗi thường gặp của xe đẩy kéo hàng 4 bánh gấp gọn. Nếu như trong quá trình sử dụng, các bạn còn phát hiện thêm nhiều lỗi phát sinh? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé.

Tham khảo thêm

Sản phẩm đang bán tại Việt Phát

-11%
1,550,000đ
-12%
1,100,000đ
-3%
1,450,000đ
-11%
1,600,000đ
-11%
1,200,000đ
-10%
950,000đ
-11%
2,100,000đ
-6%
1,650,000đ
-4%
1,250,000đ
-7%
980,000đ