chat-lieu-xe-day-hang

Tư vấn mua xe đẩy hàng tốt nhất phù hợp

Xe đẩy hàng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế trên thị trường. Người dùng cần đánh giá dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế để chọn mẫu xe phù hợp nhất. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá xe đẩy hàng tốt nhất mà người dùng cần lưu ý:

Tải trọng xe đẩy hàng

Người dùng cần xem xét đến khối lượng hàng hóa thường xuyên vận chuyển để chọn loại có tải trọng phù hợp. Với nhu cầu sử dụng gia đình, tải trọng xe thường khoảng 10 – 30kg.

Với nhu cầu lớn hơn cho vận chuyển hàng kho bãi, khu vực nhà xưởng, nhà hàng tải trọng thiết kế có thể lên đến 50 – 300kg.

Loại xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng với nhiều loại như đã được phân loại ở trên, người dùng có thể lựa chọn loại xe đẩy hàng 2 hoặc 4 bánh, hay loại đa năng tiện ích cho nhu cầu sử dụng đa dạng, nhiều địa hình.

Chọn loại xe đẩy hàng leo cầu thang khi phải thường xuyên di chuyển trên các địa hình gồ ghề, cầu thang giữa các tầng mà không có thang máy.

Thiết kế kiểu dáng xe

Thiết kế xe đẩy hàng khá linh hoạt, đáp ứng các yếu tố: loại hàng hóa, nhu cầu linh hoạt cất giữ, không gian sử dụng. Đa phần mọi người sẽ lựa chọn loại xe đẩy hàng có thể gấp gọn sau khi sử dụng để cất giữ dễ dàng hơn, không chiếm nhiều diện tích.

Người dùng cần xem xét đến đặc trưng hàng hóa để chọn kiểu xe phù hợp. Với hàng hóa kích thước cồng kềnh nên chọn xe thiết kế đơn giản, chắc chắn nâng đỡ được hàng hóa tốt. Sàn được thiết kế độ nhám cao bảo vệ hàng hóa an toàn. Với hàng hóa dạng rời, khối lượng lớn, linh kiện điện tử nên chọn xe có lưới bảo vệ.

Dạng xe đẩy chữ L được lựa chọn nhiều nhất, giúp người dùng linh hoạt sử dụng. Thiết kế tay cầm có thể gấp gọn giúp việc sử dụng linh hoạt hơn, cất giữ đồ dễ dàng.

Chất liệu xe đẩy hàng

Xe đẩy hàng được sản xuất từ nhiều vật liệu khác nhau, nhưng đều đảm bảo kết cấu chắc chắn, độ bền và khả năng chịu tải trọng lớn. Với những môi trường làm việc đặc biệt: hóa chất, thực phẩm, ẩm ướt cần chọn chất liệu xe đẩy hàng chịu được tác động ăn mòn này.

  • Chất liệu sàn xe đẩy có thể là thép không rỉ, phun sơn tĩnh điện, nhựa ABS hoặc nhựa cứng cao cấp chịu lực lớn.
  • Chất liệu bánh xe đẩy có thể từ PU, PP, PA cho độ bền cao, chịu lực tốt, vận hành êm. Để bảo vệ mặt sàn và bánh xe, lốp cần được bọc cao su. Với các môi trường làm việc nhiệt độ cao, nên chọn bánh xe chất liệu chịu nhiệt.

Thương hiệu và giá thành

Người dùng cần lưu ý việc chọn mua và sử dụng xe đẩy hàng chính hãng để sử dụng lâu dài, thiết kế đúng tải trọng, độ bền, chất liệu đúng cam kết. Các dòng xe từ thương hiệu xuất xứ Trung quốc độ bền không được đánh giá cao như nhật bản nhưng mức giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Xe đẩy hàng giá bao nhiều? Hiện nay xe đẩy hàng có giá giao động từ 500 đến 3 triệu đồng, khác hàng cân nhắc điều kiện tài chính lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp. Giá thành là một yếu tố để người dùng so sánh nhận định sản phẩm.

Nên mua xe đẩy hàng ở đâu? Khách hàng có nhu cầu cần chú ý chỉ nên mua xe đẩy hàng ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Adayroi, Shopee và Nguyễn Kim để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm

Sản phẩm đang bán tại Việt Phát

-11%
1,550,000đ
-12%
1,100,000đ
-3%
1,450,000đ
-11%
1,600,000đ
-11%
1,200,000đ
-10%
950,000đ
-11%
2,100,000đ
-6%
1,650,000đ
-4%
1,250,000đ
-7%
980,000đ