dia chi ban thang nhom

Thang nhôm có ưu điểm gì so với các loại thang khác

Điều gì khiến nhiều người lại thích chọn loại thang nhôm, để hiểu rõ lý do này hãy cùng xem qua những ưu điểm của chúng nào.

Có thể nhận thấy rõ được tầm quan trọng thiết yếu của các loại thang trong đời sống của con người ngày nay: thang sắt, thang gỗ, thang tre nhất là thang nhom. Điều gì khiến nhiều người lại thích chọn loại thang nhôm, để hiểu rõ lý do này hãy cùng xem qua những ưu điểm của chúng  nào.

1. Thang nhom có trọng lượng cực nhẹ

Một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng chính là trọng lượng. Bởi nhu cầu sử dụng hiện nay luôn cần chiếc thang nhom dễ dàng di chuyển đến bất kì vị trí nào mình mong muốn vô cùng thuận tiện cũng như rút ngắn thời gian công việc đi rất nhiều.

2. Các đặc điểm của thang nhôm

a. Thang nhom có thể chống chọi lại mọi điều kiện thời tiết 

Khác với những chất liệu thang khác như sắt chẳng hạn thì nó dễ bị ăn mòn bởi điều kiện môi trường bên ngoài, nhưng đối với những loại thang nhômNikita,NINDA… thì không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, nước, không bị gỉ sét. Ngược lại, quá trình nhôm oxit được thúc đẩy từ quá trình oxit hóa trên bề mặt còn có tác dụng bảo vệ thang hơn.

b. Khả năng chống cháy của thang nhom rất tốt

Ưu điểm này hoàn toàn khác so với những chất liệu khác, trên toàn thế giới bạn có thể những loại thang nhom thường được dùng phổ biến nhất trong ngành cứu hỏa. Nguyên nhân là bởi, chất liệu nhôm có khả năng chịu được lửa tốt so với những loại thang khác đồng thời còn duy trì tương đối lâu khi ở trong môi trường lửa. Ví dụ như đối với loại thang chất liệu bằng gỗ sẽ bị hao mòn, hỏng hóc nhanh hơn do độ ẩm và những tác động khác.

c. Bảo trì thang nhom dễ dàng

Nếu như khi sử dụng thang gỗ thì trong quá trình dùng bạn cần phải định kì đánh vecni, nhưng khi bạn sử dụng mọi thang nhôm: Nikawa, Nikita,…. thì:
· Không có bất cứ yêu cầu nào đối với việc bảo trì
· Mua thang nhôm người dùng không cần phải làm gì
· Để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng nên cần kiểm tra

d. Thang nhom có độ bền cao

Khó có thể tìm ra nhược điểm khi sử dụng thang nhôm bởi chúng có độ bền rất cao – sản xuất thang nhôm từ hợp kim có trọng lượng nhẹ. Nếu như thang gỗ – nấm mốc, mối mọt hay thang sợi thủy tinh – sau một khoảng thời gian dùng nhất định có thể bị rút lại,… Trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng có thể liên hệ đến các cửa hàng thang để mua được sản phẩm thang rút chính hãng giá lại rẻ thì hãy liên hệ với cửa hàng thang nhôm Việt Phát tại đây luôn có chiết khấu giảm giá được lựa chọn nhiều hơn cả.

3. Giá cả thang nhom

Giá cả thang không chỉ quyết định đến chất lượng mà còn phù hợp với điều kiện mua của người tiêu dùng, để làm thang có đa dạng các chất liệu tuy nhiên đối với chất liệu nhôm mà nói chúng lại rẻ hơn so với những loại khác. Chất liệu nhôm không phải là rẻ tiền, những chất liệu khác đắt là do: chi phí sản xuất đắt hơn, chi phí phát sinh, chi phí bổ sung,… Đặc biệt kết cấu của một thang nhom được thiết kế đơn giản nhưng vẫn bảo đảm đẹp mắt, đồng thời sử dụng an toàn và bền lâu.
Qua những ưu điểm trên, đã phần nào giúp bạn có quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn loại thang nào cho mình. Đừng ngần ngại mà không liên hệ trực tiếp tới cửa hàng thang nhôm của chúng tôi để sở hữu những kiểu thang: chữ A, rút,… tại Việt Phát giao hàng trên cả nước.

Tham khảo thêm

Sản phẩm đang bán tại Việt Phát

-11%
1,550,000đ
-12%
1,100,000đ
-3%
1,450,000đ
-11%
1,600,000đ
-11%
1,200,000đ
-10%
950,000đ
-11%
2,100,000đ
-6%
1,650,000đ
-4%
1,250,000đ
-7%
980,000đ