xe-nang-tay-dien-Hangcha-2

Tại sao nên sử dụng xe nâng hàng bằng tay

Xe nâng hàng bằng tay là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng trong cuộc sống thường ngày. Nhưng thông thường chúng ta thường bắt gặp nó được sử dụng nhiều hơn trong các doanh nghiệp nhỏ. Vậy tại sao doanh nghiệp nhỏ nên mua xe nâng hàng bằng tay? Dưới đây là một số tiêu chí chúng ta có thể tìm hiểu.

Nên sử dụng xe nâng bằng tay vì chi phí ít

Xe nâng tay hiện được cung cấp trên thị trường có giá thành tương đối rẻ, chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra ít, với giá thành chỉ bằng khoảng 1/100 so với những chiếc xe nâng điện, hay xe nâng dầu, và các loại xe khác cùng tải trọng trên thị trường. Khi đó, việc nâng hạ bằng cơ – sức người sẽ phù hợp hơn với các doanh nghiệp nhỏ.

Bởi nếu như bạn đầu tư vào một chiếc xe nâng giá thành lớn, tuy mang lại hiệu quả giải quyết công việc nhanh nhưng nó sẽ khiến bạn khó xử lý chi phí về tài chính. Với thiết bị xe nâng tay HangCha, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động, đảm bảo an toàn, nâng cao hiệu suất làm việc.

Diện tích kho bãi nhà xưởng

Vì sao doanh nghiệp nhỏ nên mua xe nâng hàng bằng tay? Một trong những lý do mà chúng ta có thể kể đến đó chính là diện ích của kho bãi, nhà xưởng. Bởi đối với các doanh nghiệp nhỏ thông thường kho bãi của họ thường được thiết kế với không gian hạn chế hơn là các doanh nghiệp có quy mô đầu tư lớn. Do đó, nếu sử dụng một chiếc xe nâng bằng điện thì sẽ có thể khó phù hợp cho không gian đó.

Bởi vậy, nhiều doanh nghiệp nhỏ khi không thể sử dụng người lao động để nâng hạ hàng hóa khối lượng nhiều thì xe nâng tay là thiết bị hoàn toàn phù hợp.

Không tiêu tốn nhiên liệu

Một lợi thế khác của việc mua xe nâng tay nâng hạ sản phẩm mà nhiều doanh nghiệp nhỏ chọn lựa đó là nó không tốn nhiên liệu. Khi sử dụng thiết bị trên, nó tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng. Đặc biệt với những chiếc xe nâng tay sử dụng sức người, bạn không cần phải nạp nhiên liệu mà vẫn có thể vận hành được.

Hơn thế, xe nâng tay khi sử dụng trong các doanh nghiệp nhỏ còn đem lại hiệu suất làm việc cao. Đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với việc lựa chọn những chiếc xe nâng khác. Đầu tư vào nó chắc chắn bạn sẽ có được những lợi ích tốt nhất, từ đó phát triển công việc kinh doanh của mình lên mức cao nhất có thể.

Yếu tố về cách sử dụng

Đối với doanh nghiệp nhỏ, có thể họ sẽ gặp khó khăn trong vấn đề đào tạo do nguồn nhân sự hạp hẹp. Nhưng khi lựa chọn xe nâng tay, khách hàng sẽ không cần đào tạo nhiều cho người lao động. Chỉ vài phút là bạn có thể làm quen với chiếc xe nâng tay này. Khi vận hành, nó cũng không yêu cầu người sử dụng cần phải có bằng lái, không yêu cầu về tay nghề lâu năm, chỉ cần bạn ham học hỏi và tiếp thu những kiến thức học được là có thể sử dụng.

Vậy nên, yếu tố này đã làm cho các doanh nghiệp không khỏi hứng thú và muốn mua ngay một chiếc xe để phục vụ cho việc nâng hạ hàng hóa trong kho xưởng của mình.

Bảo hành bảo dưỡng ít

Nếu việc dùng các loại xe nâng dầu khiến cho chúng ta cảm thấy ngại trong khâu bảo hành bảo dưỡng thì một chiếc xe nâng tay sẽ giải quyết cho bạn nỗi lo đó. Đây cũng là lý do tại sao doạnh nghiệp nhỏ nên sử dụng xe nâng tay.

Bởi vì, khi sử dụng xe nâng tay chúng ta không cần mất nhiều thời gian bảo hành bảo dưỡng. Hầu như loại sản phẩm này không có nhiều hư hỏng, rủi ro trong quá trình vận hành. Nên bạn sẽ hạn chế được công đoạn này khi sở hữu nó.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe nâng tay chất lượng, mẫu mà đẹp, giá thành rẻ thì có thể mua sản phẩm tại Công ty Cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Là đại lý phân phối xe nâng HangCha tại Việt Nam. HangCha là tập đoàn sản xuất xe nâng số 1 của Trung Quốc, đứng thứ 8 trên thế giới. Nên bạn có thể mua các thiết bị, sản phẩm, phụ tùng phụ kiện chính hãng mà không lo mua phải hàng giả hàng nhái.

Nhưu vậy, với những thông tin trên chúng ta có thể hiểu được vì sao doanh nghiệp nhỏ nên mua xe nâng hàng bằng tay? Tuy nhiên, nếu có điều kiện về kinh tế chúng ta có thể lựa chọn các loại xe khác để phục vụ cho công cuộc sản xuất được thuận lợi.

Tham khảo thêm

Sản phẩm đang bán tại Việt Phát

-11%
1,550,000đ
-12%
1,100,000đ
-3%
1,450,000đ
-11%
1,600,000đ
-11%
1,200,000đ
-10%
950,000đ
-11%
2,100,000đ
-6%
1,650,000đ
-4%
1,250,000đ
-7%
980,000đ