xe-nng-tay-mitsubishi

Những điều cần biết về xe nâng hàng bằng tay

Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, con người có xu hướng sử dụng nhiều hơn các loại máy móc vào trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong hầu hết các lĩnh vực công-nông- nghiệp, xe nâng hàng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dòng xe nâng tay công cụ nâng hạ phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Xe nâng tay là gì?

Một cách dễ hiểu nhất, xe nâng tay là dòng xe dùng pallet để nâng hạ các hàng hoá có khối lượng khác nhau giúp giải quyết những khó khăn trong việc mang vác thủ công trong truyền thống. Xe nâng kéo hàng bằng tay có kích thước nhỏ gọn, được vận hành dưới sự điều khiển trực tiếp của con người để vận chuyển và nâng hạ hàng hoá trong kho bãi một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Với ưu thế là giá thành phải chăng, khả năng thích ứng cao trong nhiều hoàn cảnh, xác suất bảo trì thấp, xe nâng tay phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Xe nâng hàng bằng tay có cấu tạo như thế nào?

Xét về cấu tạo, xe nâng tay thuỷ lực có cấu tạo đơn giản nhất trong tất cả các dòng sản phẩm về xe nâng hàng trên thị trường.

Hệ thống bánh xe

+) Lốp xe được chế tạo bằng 100% cao su thiên nhiên, áp dụng công nghệ cao của các quốc gia có nền khoa học tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

+) 2 bánh dẫn hướng có tích hợp phanh định vị, vì vậy việc vận chuyển hàng hoá trở nên an toàn hơn

+) 2 bánh tải nằm ở càng chịu lực. Chính đặc điểm này giúp tăng khả năng chịu lực cho xe nâng hàng lên đáng kể

Khung nâng

Khung nâng trên xe nâng tay thuỷ lực được gia cố bằng thép nguyên khối, đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng trên thế giới, đem đến khả năng vận chuyển và nâng hạ tuyệt vời.

Trục thuỷ lực

Hệ thống thuỷ lực mạnh mẽ bao gồm một ống xi lanh lớn được điều khiển bởi van xả và cần bơm.

Ưu, nhược điểm của xe nâng tay thuỷ lực

Ưu điểm

+) Giá thành rẻ : so với các dòng xe nâng hàng trên thị trường, xe nâng tay thuỷ lực có giá thành rẻ nhất. Vì vậy, bất kể các doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư để đưa vào hoạt động.

+) Cấu tạo đơn giản : Xe nâng kéo hàng bằng tay có kết cấu nhỏ gọn, thao tác vận hành đơn giản, dễ sử dụng. Vì vậy, nó giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí bảo trì,bảo dưỡng cho các doanh nghiệp.

+) Tính linh hoạt : Chính ưu điểm về kích thước nhỏ gọn mà xe nâng hàng bằng tay có thể linh hoạt di chuyển ở cả những phạm vi không gian nhỏ hẹp trong nhà xưởng, kho bãi.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì xe nâng tay kéo thuỷ lực vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định

+) Nhược điểm đầu tiên phải kể đến chính là vẫn cần đến sự can thiệp sức lực của con người. Nếu phải vận chuyển khối hàng hoá lớn với tần suất liên tục sẽ gây hao phí rất nhiều sức lực của những người công nhân vận hành.

+) Vì khả năng nâng hạ hàng hoá chỉ giới hạn từ 500kg đến 1000kg nên đối với những doanh nghiệp lớn, thường xuyên phải vận chuyển một khối lượng lớn hàng hoá thì xe nâng kéo tay chưa thực sự là lựa chọn tối ưu.

Gợi ý địa điểm cung cấp xe nâng tay giá rẻ trên thị trường

Hãy đến với Thiên Sơn để nắm trong tay cơ hội sở hữu những dòng xe nâng hàng mới nhất, chất lượng nhất trên thị trường. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, trong nhiều năm qua, Thiên Sơn đã và đang giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường xe nâng hàng tại Việt Nam.

Thiên Sơn tự hào những sản phẩm xe nâng tay kéo thuỷ lực hãng HangCha được công ty phân phối ra thị trường có chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ khômg làm bạn thất vọng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức hữu ích về dòng xe nâng tay thuỷ lực. Chúc các bạn lựa chọn được dòng xe nâng hàng phù hợp.

Tham khảo thêm

Sản phẩm đang bán tại Việt Phát

-11%
1,550,000đ
-12%
1,100,000đ
-3%
1,450,000đ
-11%
1,600,000đ
-11%
1,200,000đ
-10%
950,000đ
-11%
2,100,000đ
-6%
1,650,000đ
-4%
1,250,000đ
-7%
980,000đ