xe-day-hang

Giá xe đẩy hàng 4 bánh ở đâu rẻ

Xe đẩy hàng là công cụ không thể thiếu trong hoạt động của các siêu thị, nhà xưởng, hoặc các hộ kinh doanh hàng hóa…có thể nói xe đẩy hàng khá là phổ biến trong cuộc sống và do đó nhu cầu mua xe đẩy hàng cũng khá nhiều.

Để giúp bạn có thể chọn lựa được xe đẩy hàng tốt nhất, dưới đây Việt Phát xin đưa tới một số kinh nghiệm được tổng hợp từ những người đã sử dụng:

1. Xác định nhu cầu mua xe đẩy hàng làm gì?

Hay nói một cách khác, loại hàng hóa mà bạn sử dụng để đẩy/vận chuyển bằng xe đẩy hàng là gì:

– Nếu hàng hóa của bạn là hàng nặng thì nên chọn loại xe đẩy hàng có sàn inox, hoặc là thép tuy nhiên nếu phần lớn là hàng nhẹ thì nên chọn loại sàn nhựa cho nhẹ nhàng.

– Hàng hóa có cồng kềnh hay là chai lọ thủy tinh,..: bạn sẽ xác định được nên chọn xe đẩy hàng 1 tầng hay loại xe đẩy hàng 2, 3 tầng…

Ngoài ra, tùy loại hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn xe đẩy hàng có kèm thanh chắn hoặc là lưới…để giúp đảm bảo việc đẩy hàng được an toàn hơn.

2. Xác định trọng tải làm việc

Hiện nay trên thị trường, các nhà sản xuất đưa ra khá nhiều các dòng xe đẩy hàng với các trọng lượng vận chuyển khác nhau.

Tùy loại hàng hóa bạn cần vận chuyển mà nên chọn loại xe đẩy hàng 100kg hay 200kg,…loại cồng kềnh hơn có thể có tải trọng tới 400kg-600kg.

XE ĐẨY HÀNG ĐA NĂNG 350KG

3. Chọn mua xe đẩy hàng thương hiệu nào tốt?

Thương hiệu luôn gắn liền với chất lượng của sản phẩm, tuy nhiên với một loại khác nhau giá tiền cũng không giống nhau. Chính vì thế, tùy số tiền mà bạn sẵn sàng trả để mua xe đẩy hàng mà bạn có thể chọn được xe đẩy hàng của thương hiệu nào tốt nhất.

– Nếu bạn chỉ cần mua các dòng xe đẩy hàng đơn giản, với mức giá rẻ thì có thể lựa chọn xe đẩy hàng Feida hoặc Gold Caster của Trung Quốc.

– Nếu bạn cần các dòng xe đẩy hàng bền bỉ, có chất lượng tốt nhất, thì các thương hiệu của Thái Lan như Jumbo, Sumo, PRESTAR, hoặc các thương hiệu từ Nhật Bản sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Xe đẩy hàng 4 bánh  maxkiwi cao cấp

4. Chú ý tới các khía cạnh khác khi mua xe đẩy hàng

Bên cạnh các vấn đề chính bên trên đây, khi mua xe đẩy hàng, người sử dụng cũng cần chú ý tới các vấn đề sau:

– Thiết kế cơ động có thể gấp gọn: đối với những nơi cần sử dụng nhiều xe đẩy hàng cùng lúc như kho xưởng, những nơi hạn chế về diện tích…thì các dòng xe đẩy hàng có thiết kế gập gọn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

– Chú ý tới bánh xe đẩy hàng: số bánh là 4 hay 6…tùy địa hình hoạt động chủ yếu của xe đẩy hàng mà bạn cân nhắc lựa chọn. Ngoài ra, chất liệu của bánh xe cũng là điều cần chú ý. Nếu là bánh cao su thì phải là loại cao su tốt, không bị mủn hoặc nóng chảy trong quá trình sử dụng vì bánh thường chịu áp lực lớn và hoạt động thời gian dài. Ngoài ra, nếu môi trường hoạt động có nhiều dầu mỡ, hóa chất thì bạn cũng cần cân nhắc để chọn chất liệu cho phù hợp.

– Tay đẩy của xe đẩy hàng cần phải chắc chắn và dễ điều chỉnh để linh hoạt trong quá trình sử dụng/.

Ngoài ra đối với các nhu cầu sử dụng khác, người sử dụng cũng cần cân nhắc để lựa chọn cho mình một dòng xe đẩy hàng sao cho phù hợp.

Tham khảo thêm

Sản phẩm đang bán tại Việt Phát

-11%
1,550,000đ
-12%
1,100,000đ
-3%
1,450,000đ
-11%
1,600,000đ
-11%
1,200,000đ
-10%
950,000đ
-11%
2,100,000đ
-6%
1,650,000đ
-4%
1,250,000đ
-7%
980,000đ