thang nhom rut doi (2)

Có nên sử dụng thang nhôm rút đôi

Rate this post

Nhằm giúp bạn đọc trả lời cho cho câu hỏi có nên sử dụng thang nhôm rút đôi hay không? Thang nhôm Namita đã tổng hợp những thông tin liên quan đến thang nhôm rút đôi qua bài viết bên dưới.

1. Thang nhôm rút đôi là gì?

Thang nhôm rút đôi là dòng thang chữ A có thể kéo dài ra và rút gọn lại một cách nhanh chóng.

Thang nhôm rút đôi cao cấp rất tiện lợi, phù hợp để mang theo sử dụng ngoài trời và trên những địa hình phức tạp như trên bậc thang, hay đồi núi gồ ghề. Ngoài ra, thang cũng rất dễ dàng vận chuyển, bạn có thể cột sau xe máy, đặt trước khung xe, hoặc cho vào cốp ô tô.

Thang nhôm rút đôi có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau

2. Ưu điểm của thang nhôm rút đôi

+ Về thiết kế: có thể sử dụng được ở cả 2 dạng chữ A và I. Đặc biệt, thang còn có chốt ở giữa để linh hoạt điều chỉnh chiều cao ở dạng chữ A.

+ Về tính an toàn: được trang bị chốt khóa an toàn, bậc thang rộng chắc chắn, chất liệu bền bỉ… Hơn hết, thang nhôm rút đôi có độ ổn định, chắc chắn hơn khi ta làm việc trên cao, vì ở dạng chữ A nó có tới 4 chân trụ và ở dạng chữ I có tới 2 chân trụ so với thang nhôm rút đơn và các loại thang khác.

+ Về tính năng: có thể sử dụng linh hoạt mà không cần điểm tựa, nhờ có 4 chân trụ chắc chắn mà bạn có thể sử dụng được ở nhiều địa hình khác nhau.

Thang nhôm rút đôi có thể sử dụng được ở nhiều địa hình

3. Có nên chọn thang nhôm rút đôi không?

Xét về trọng lượng thì thang nhôm rút đôi thường nặng hơn so với các loại thang đơn, thế nhưng nếu xét về chiều cao và tính linh hoạt thì thang nhôm rút đôi lại an toàn và có thể sử dụng được ở nhiều nơi hơn.

Chính vì vậy, nếu bạn cần tìm một chiếc thang để sử dụng trong nhà, hay những nơi có có độ cao thấp thì thang nhôm rút đơn sẽ phù hợp hơn. Ngược lại, nếu bạn cần tìm loại thang nhôm sử dụng cho các công việc bên ngoài, di chuyển xa hay trên các địa hình không bằng phẳng thì thang rút đôi lại là lựa chọn tuyệt vời.

Dù là chọn loại thang nào thì để đảm bảo an toàn trong lúc làm việc, bạn cũng nên đến trực tiếp các đại lý phân phối thang nhôm chính hãng để vừa đảm bảo về hàng hóa, vừa được bảo hộ về giá và các dịch vụ sau khi mua.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn cần chọn loại thang phù hợp

Thang nhôm Namita tự hào là nhà phân phối chính hãng của các loại thang nhôm cao cấp với mức giá cạnh tranh cùng các chính sách ưu đãi – giao hàng nhanh 1-2h làm việc – chế độ bảo hành tốt. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng, tối ưu cho công việc và an toàn cho sức khỏe.

Thang nhôm Namita luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng, và đặt chữ tín lên hàng đầu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu về các sản phẩm, cũng như chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất với công việc.

Tham khảo thêm

Sản phẩm đang bán tại Việt Phát

-11%
1,550,000đ
-12%
1,100,000đ
-3%
1,450,000đ
-11%
1,600,000đ
-11%
1,200,000đ
-10%
950,000đ
-11%
2,100,000đ
-6%
1,650,000đ
-4%
1,250,000đ
-7%
980,000đ